Home > รีวิวแกดเจ็ต > รีวิว Sabbat E12 True Wireless ฟังไร้สายราคารประหยัด

รีวิว Sabbat E12 True Wireless ฟังไร้สายราคารประหยัด

Sabbat-E12-True-Wireless-review-site-news

Sabbat E12 เป็นหูฟังไร้สายราคาประหยัดอย่างแท้จริงที่มีโปรไฟล์เสียง ซึ่งจะมอบประสบการณ์ในการฟังเพลงที่น่าตื่นเต้นเล็กน้อย แต่ที่ยังให้คุณค่าโดยรวมที่ดี พวกเขามาพร้อมกับตัวเลือกซิลิโคนให้มากกว่าหูฟังทั่วไปในช่วงราคานี้ มันสวมใส่สบายและมีคุณภาพสูง โดยเฉพาะในการการบันทึกเสียงผ่านไมโครโฟน แถมในด้านการโทรก็ทำออมกาได้ค่อนข้างดี โดยรวมแล้วมันค่อนข้างที่จะดูดี

ยกเว้นแต่กล่องไม่ค่อยจะดูสมราคาซักเท่าไหร่ มันอาจไม่ได้เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับนำไปใช้ฟังระหว่างการเดินทาง เนื่องจากมันแยกเสียงรบกวนรอบข้างได้ไม่ค่อยดีเท่าที่ควร ในอีกด้านหนึ่งพวกมันมาแทนด้วยฟังก์ชั่นรองรับการชาร์จไร้สาย ที่สามารถชาร์จไฟได้มากถึง 4 ครั้ง ตัวนี้จะเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคอเพลงที่ชื่นชอบเบสหนัก ที่ไม่ได้เน้นเนื้อเพลงมากมาย

review-site-Sabbat-E12-True-Wireless-news

5 คุณสมบัติพิเศษของ Sabbat E12 True Wireless

1.ความสะดวกสบายมาพร้อมกับหูหลายขนาด Sabbat E12 เป็นหูฟังที่สวมใส่สบายที่มาพร้อมกับหูซิลิโคนหลายขนาดที่จะช่วยให้คุณสวมใส่ได้พอดีที่สุด มันอาจจะไม่เข้าไปลึกเข้าไปในช่องหู แต่รูปร่างขนาดของมันอาจสร้างแรงกดดันต่อหูของคุณ ซึ่งอาจทำให้ผู้ฟังเกิดรำคาญหลังจากใช้งานไประยะหนึ่ง คุณจะได้ซิลิโคนที่เหมาะกับหูคุณ โดยที่มันมีน้ำหนักเบาอย่างมาก

2.การระบายความร้อน เช่นเดียวกับหูฟังชนิดอื่น Sabbat E12 ไม่ได้เก็บสะสมความร้อนมากนัก และคุณจะไม่สังเกตเห็นความแตกต่างของอุณหภูมิเมื่อสวมใส่ สิ่งนี้ทำให้มันเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับการออกกำลังกาย เนื่องจากคุณไม่อยากเหงื่อออกเกินกว่าปกติ

3.ขนาดเล็กกะทัดรัด ด้วยการออกแบบไร้สายอย่างแท้จริงทำให้ E12 พกพาสะดวก สามารถใส่ในกระเป๋ากางเกงหรือกระเป๋าได้ มาพร้อมกับกล่องชาร์จขนาดเล็กที่เหมาะสม

4.เคสเก็บแบบชาร์จไฟได้ มีขนาดค่อนข้างเล็กพกพาได้ง่าย แต่วัสดุที่ใช้อาจไม่ได้สมกับราคาเท่าไหร่ เคสนี้ให้ความรู้สึกหรูหราด้วยผิวเคลือบมันที่เป็นรอยนิ้วมือได้ง่าย เคสจะยังคงปกป้องหูฟังจากรอยขีดข่วน รวมถึงความเสียหายทางกายภาพจากการตกหล่น แต่ตัวเคสเองให้ความรู้สึกว่ามันจะไม่ได้ทนทานเหมือนหน้าตา ในทางกลับกันมันรองรับการชาร์จแบบไร้สายซึ่งเป็นสิ่งที่ดี

5.คุณภาพโดยรวมถือว่าดี หูฟังได้รับการออกแบบมาอย่างดี มีความหนาแน่นเพียงพอที่จะเอาชีวิตรอดจากอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้น โดยไม่เกิดความเสียหายทางกายภาพมากนัก น่าเสียดายที่ตัวกล่องนั้นรู้สึกว่าถูกกว่าหูฟังนิดหน่อย แต่ในทางกลับกันพวกมันได้รับการจัดอันดับว่าเป็น IPX5 สำหรับการกันน้ำ ซึ่งจะทำให้ทนทานกว่าหูฟังอื่นๆ เล็กน้อย