Home > รีวิวแกดเจ็ต > รีวิว Z6 4K BOBOVR แว่นดูหนังเสมือนจริง 3D ใหม่ล่าสุด 2019

รีวิว Z6 4K BOBOVR แว่นดูหนังเสมือนจริง 3D ใหม่ล่าสุด 2019

Z6-4K-BOBOVR-review-news-site

BOBOVR Z6 เป็นแว่น VR ใหม่ล่าสุดปี 2019 ที่เราเพียงแค่ใส่มือถือเข้าไปก็สามารถรับชมภาพยนตร์ หรือเนื้อหาแบบ VR ได้แบบเต็มอิ่ม ตัวแว่นมาพร้อมขนาด กว้าง 140 ยาว 181 สูง 155 มิลลิเมตร มีน้ำหนักเพียง 420 กรัม ตัวเลนส์ทั้งสองข้างเป็นแบบ Hyperboloid Lens ขนาด 52 มิลลิเมตร สามารถนำไปใช้ได้กับโทรศัพท์มือถือ Android 4.4 หรือ ios 8 ขึ้นไป แบตเตอรี่ขนาด 350 มิลลิแอมป์ ที่ใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนานถึง 25 ชั่วโมง

ตัวแว่นสามารถนำไปใช้กับมือถือที่มีขนาดจอตั้งแต่ 4.7 นิ้ว ไปจนถึงขนาด 6.5 นิ้ว ด้วยการที่มันออกแบบมาให้พับได้ ทำให้สามารถพกพาไปไหนมาไหนได้สะดวก เพียงแค่หยิบใส่กระเป๋าก็พร้อมจะเดินทางไปได้ทุกที่ หากพูดถึงความชัดของภาพยนตร์มันขึ้นอยู่กับว่า โทรศัพท์ของคุณมีความละเอียดแค่ไหน และเป็นจอประเภทใด

ระบบเสียงของหูฟังก็ทำออกมาได้ดีพอควร ด้วยระบบเชื่อมต่อหูฟังไร้สาย ระบบป้องกันสั่นสะเทือนการ หูฟังไร้สายเชื่อมต่อโดยอัตโนมัติด้วยการวิเคราะห์เสียงอัจฉริยะ มีโหมดเกม โทรศัพท์ โหมดโรงภาพยนตร์ เราลองมาดูคุณสมบัติโดยรวมของเจ้า BOBOVR Z6 กันดีกว่า ว่ามันยังมีอะไรฟังชั่นอะไรที่ซ่อนอยู่อีกบ้างจากข้อมูลด้านล่างนี้

review-news-Z6-4K-BOBOVR-site

คุณสมบัติเด่น

1.ให้มุมมองในการรับชมภาพยนตร์กว้างสุด 110 องศา ด้วยการออกแบบออปติคัลที่ปรับให้เหมาะสมเพื่อกำจัดแสงและรัศมีที่ผิดเพี้ยนอย่างมีประสิทธิภาพ

2.การสตรีมเสียงความเร็วสูงแบบไร้สาย V4.2 + ERD รองรับสตรีมเสียงคุณภาพสูง ช่วยลดการสูญเสียคุณภาพเสียงอย่างเปล่าประโยชน์ ใช้เวลาชาร์จเพียง 2.5 ชั่วโมง สามารถใช้งานได้นาน 25 ชั่วโมง

3.สวมใส่สบายและปรับได้ง่าย แผ่นบุหนังนุ่มระดับไฮเอนด์ ช่วยป้องกันการเกิดฝ้าบนเลนส์ มีพื้นที่ภายในกว้างขวางพอดีกับการใช้แว่นตาสำหรับคนสายตาสั้น สามารถปรับระดับสายตาสั้นได้ 400 ถึง สายตายาว 200

4.ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในเวทีการแสดงอย่างแท้จริง เพิ่มประสิทธิภาพเสียงเอฟเฟกต์ เสียงเบสที่ดีด้วยออกแบบครอบหูที่สามารถกันเสียงภายนอกที่จะตัดเสียงรบกวนออกไป คุณจะไม่ถูกรบกวนหรือส่งเสียงรบกวนผู้อื่น

5.การออกแบบที่พับเก็บได้พกพาสะดวก ใช้เวลาพับชุดหูฟังเพียง 3 วินาที สะดวกมากสำหรับการใช้งานแบบสบายๆ และพกพาในชีวิตประจำวัน

6.ทรัพยากรขนาดใหญ่ มีเนื้อหามากมายที่จะมอบประสบการณ์ VR แบบเต็มอิ่มสำหรับเล่นบน BOBOVR Z6 มีให้เลือกโหลดได้กว่าหลายพันรายการ

7.ทริกเกอร์สำหรับควบคุม ปุ่มนำไฟฟ้าหรือไกที่ด้านบน ช่วยให้คุณสนุกกับเกมได้โดยไม่ต้องใช้รีโมทคอนโทรล สามารถให้คุณควบคุมเกมใน VR ทั้งหมดที่รองรับทริกเกอร์ได้อย่างง่ายดาย